Virtue Partners Management (Vietnam)

VỀ CÔNG TY

VỀ CHÚNG TÔI

Trụ sở chính của chúng tôi được đặt tại Singapore, trung tâm tài chính của Châu Á. Virtue Partners Management (Việt Nam) - “Virtue Vietnam” hân hạnh mang tới một bản sao đầy tinh hoa và thành công của công ty mẹ cho Giới Thượng Lưu (HNW) tại Việt Nam.

 

Virtue Vietnam chuyên về kết nối và giới thiệu khách hàng HNW về những dịch vụ cao cấp mà chúng tôi sở hữu.

 

Virtue Vietnam tự tin trở thành kênh ưu tiên cho các dịch vụ phong cách sống của HNW trong khu vực và trong nước, mang đến cho khách hàng trải nghiệm độc quyền, riêng tư và hiếm có trong việc đáp ứng nhu cầu lối sống của từng quý khách hàng với đa dạng các loại dịch vụ và đề nghị hấp dẫn của chúng tôi.

 

Với mạng lưới rộng khắp của chúng tôi cùng các đối tác giá trị ở các công ty trong khu vực và Singapore . Chúng tôi đem đến đầy đủ các dịch vụ trong việc quản lý các công việc cá nhân và gia đình của bạn một cách bảo mật và chuyên nghiệp

 

Với tư cách là những người kỳ cựu trong ngành Tài chính, chúng tôi mong muốn giới thiệu các cơ hội đầu tư ra nước ngoài độc đáo mà không phải nơi nào cũng có thể tiếp cận được. 

 

Các dịch vụ dành cho Giới Thượng Lưu (HNW) của chúng tôi gồm có: Dịch Vụ Trợ Giúp Y Tế Cá Nhân với tiêu chí hợp tác với các bác sỹ nổi tiếng hàng đầu tại Singapore, các cơ hội tiếp cận các dự án đầu tư nước ngoài để phát triển danh mục đầu tư của bạn, cũng như là các dịch vụ ủy thác gia đình với các đối tác được ủy thác của chúng tôi.

 

Yếu tố bảo mật và sự hài lòng của khách hàng sẽ được đặt lên hàng đầu khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi.

GẶP GỠ BAN ĐIỀU HÀNH

Shaye Chin

Virtue Group CEO

Ông Shaye Chin là Giám Đốc Điều Hành của Tập đoàn Virtue Partners Management.

 

Là một cựu Giám Đốc ngân hàng thành đạt bước ra từ các ngân hàng đa quốc gia như HSBC và Citibank. Ông Shaye Chin là một doanh nhân thành công với mạng lưới cá nhân rộng lớn.

 

Trong thời gian làm việc trong ngành Ngân hàng, ông Shaye Chin đã được trao tặng nhiều giải thưởng danh giá và được mời làm diễn giả viên tại nhiều hội nghị khác nhau, bao gồm trong nước và quốc tế.

 

Bên cạnh việc kinh doanh, ông Shaye Chin được biết đến như một Nhà Bảo Trợ cho nhiều tổ chức từ thiện ở Singapore và Việt Nam. Đồng thời, ông cũng rất tâm huyết và hoạt động sôi nổi với các công tác giáo dục cho trẻ em kém may mắn.

 

Tầm nhìn rộng lớn của ông trong việc mở rộng kinh doanh trong khu vực đã dẫn lối ông thành lập Virtue Partners Management (Việt Nam) hiện nay.

Alan Phua

CEO (Vietnam)

Ông Alan Phua là Giám đốc Điều hành của Virtue Partners Management (Việt Nam).

 

Alan bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một Nhà Tư Vấn Tài Chính và nhanh chóng thăng tiến qua các cấp bậc để trở thành Giám Đốc và Giám Đốc Khối Tài Chính Tư Nhân của một trong những tổ chức Dịch vụ Tài chính lâu đời nhất của Singapore với 850 chuyên gia tư vấn.

 

Trong thời gian đó, ông cũng là nhân sự cấp cao ở nhiều vị trí khác như Trưởng Bộ Phận Tuyển Dụng cũng như Giám Đốc Dịch Vụ Chăm Sóc Sức Khỏe. 

 

Sự thăng tiến nhanh chóng thông qua cấp bậc và hồ sơ là minh chứng cho sự quyết tâm và cống hiến của ông Alan. Ông đã cống hiến cho công ty 2 thập kỷ kinh nghiệm lãnh đạo và trí tuệ của mình.

 

Ông Alan cũng là nhà cố vấn Viết di thư và Uỷ thác cá nhân được chứng nhận bởi Hiệp hội Will Writers (Vương quốc Anh), có chứng chỉ Hành nghề Lập kế hoạch Bất động sản (AEPP®) do Viện Ngân hàng và Tài chính (Singapore) công nhận.

 

Giám Đốc Điều Hành của chúng tôi tận dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình cho hoạt động kinh doanh: Uỷ thác và Phân chia tài sản, lựa chọn và hợp tác chặt chẽ với các đối tác có thể hợp tác với Virtue.

 

Ông Alan còn có thể trò chuyện lưu loát bằng 3 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung (Mandarin) và tiếng Việt.

Edwin Yeo

COO (Vietnam)

Ông Edwin Yeo là Giám Đốc Vận Hành của Virtue Partners Management (Việt Nam).

 

Với nền tảng về chuyên ngành Kế toán, ông Edwin là Đồng Sáng Lập một doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ Thư ký doanh nghiệp vào năm 2018. Chuyên môn của ông trong lĩnh vực kinh doanh là Kiểm toán và Thuế.

 

Ông Edwin hiện đang nắm giữ vị trí trong Ban Giám Đốc của một công ty thuộc mảng tài chính bên cạnh đó cũng đảm nhận vị trí điều hành cấp cao tại Virtue Partners Management (Việt Nam).

 

Niềm đam mê của ông trong việc Lập kế hoạch tài sản thế chấp đã dẫn lối ông trở thành Người được chứng nhận Lập kế hoạch thế chấp và Chuyên gia bất động sản được cấp phép vào năm 2013.

 

Cả hai chứng nhận danh giá này đều rất phù hợp với việc cung cấp sản phẩm của Virtue đến khách hàng trong các cơ hội đầu tư bất động sản ra nước ngoài.

Mọi sự đầu tư chính đáng đều là cơ hội đáng giá khi nó đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn

Richard Branson

Sứ mệnh của chúng tôi

Virtue muốn trở thành một tổ chức đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ đặc biệt để nâng cao đời sống của khách hàng và những người thân yêu của họ, với Đức hạnh (Virtue) và sự chính trực.

Trải nghiệm các dịch vụ chọn lọc mang tầm đẳng cấp quốc tế

Để được tư vấn riêng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: hello@virtuepm.vn

Dịch vụ của chúng tôi

Virtue Việt Nam tự hào cung cấp nhiều loại dịch vụ phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

viVietnamese